พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อกอย (วัดเขาดินใต้เดิม) บุรีรัมย์ (Lp. Koudintai temple Buriram)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

กุมารทองพิมพ์โบราณหลวงพ่อกอย ขนาด5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557

กุมารทองพิมพ์โบราณหลวงพ่อกอย ขนาด5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557

กุมารทองพิมพ์โบราณหลวงพ่อกอย ขนาด5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557

สุดยอดมวลสารอาถรรพณ์ที่หายากมาก ที่นำมาสร้าง 1.ดิน7โป่ง เป็นดินโป่งที่มีสัตว์มากินเท่านั้น ซึ่งเป็นดินอาถรรพณ์ที่มีวิญญาณอาศัยอยู่ และอยู่ในกลางป่าผู้ที่ไปเอาต้องมีคาถาอาคมเท่านั้น 2.ดิน 7ท่าต้องเป็นท่าที่มีคนสัญจรไปมาเท่านั้น 3.ดิน7นา จะต้องเอาดอนที่ข้าวอุ้มท้องและต้องเป็นนาที่มีผลิตผลดีด้วย 4.ดิน7คันไถเป็นดินที่ถูกพลิกขึ้นมาแล้วให้เอาดินที่ติดคันไถมาทำ หมายถึงการพลิกฟื้นชีวิตใหม่5.ดิน7ไร่7สวน ต้องเป็นไร่สวนที่อุดมสมบูรณ์เท่านั้น 6.ดิน 7 เสาหลักเมือง กุมารทองจะมีศักดิ์สิทธิ์ความขลังมากเพราะเป็นดินที่มีอนุภาพ 7.ดิน7จอมปลวกต้องเป็นจอมปลวกที่สูงใหญ่ และมีนางพญาปลวกอาศัยอยู่ ดินเหนียว ดินปลวกนี้ที่มีเทพอาศัยจึงศักดิ์สิทธิ์มาก 8. ผงเถ้ากระดูกเด็ก  8.1.กระดูกน้องจ๋า จากบ้านผือ 8.2.กระดูกน้องเมย จากหนองหาน 8.3.กระดูกน้องพิมตา จากเพ็ญ8.4.กระดูกน้องอัน จากสว่างดินแดน 8. 5. กระดูกน้องบิว จากพังโคน 8.6.กระดูกน้องคอย จากหนองหาน8. 7.กระดูกน้องแก้ม จากเพ็ญ9. 8.กระดูกน้องโส จากโพนพิสัย8. 9.กระดูกน้องมาส จากสังคม8. 10. น้องมากี่ จากเฝ้าไร่ ขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่ของน้องทั้ง10วิญญาณ ครั้งแรกได้มอบโกศมาสร้างกุมารทอง9โกศ และในครั้งนี้ ที่ได้มอบผงกระดูกของน้องมาจัดสร้างกุมารทองรุ่นนี้ด้วย และขอให้น้องทั้ง 10 วิญญาณ จงสู่สวรรค์ชั้นวิมานด้วยเทอญ 9. ผงลูกกรอก ลูกคุณแม่จันทร์ ขอบคุณคุณแม่ที่มอบลูกกรอกมาให้สร้างกุมารนะครับ 10.หัวว่านกุมารทองตากแห้ง 11.ผงไม้ตะเคียนตายพราย 12 ผงไม้ตะเคียนตกน้ำมัน 13. ดิน 7 เจ็ดป่าช้า เป็นดินที่มาจากศพหญิงตายท้องกลม และตายทีทำแท้ง มีครบทั้ง 7 ป่าช้า ขอบคุณสลวยจากสัปเหร่อวัดโพธิ์ทองหนองคาย ที่ได้ให้มา สร้างกุมารทองรุ่นนี้ ท่านได้นำมวลสารอาถรรพ์ทั้งหมดนี้ มากดพิมพ์เป็นกุมารทองดูกรก รับทรัพย์คะนองฤทธิ์ พิมพ์โบราณ แล้วนำมาปลุกเสกให้ครบตามตำราเขมรโบราณ โดยการตั้งธาตุ หนุนธาตุให้มีฤทธิ์มีเดช มีขันธ์5ใส่อาการ32ประการ ให้มีตัวตนมีชีวิตจิตใจเป็นญาณของกุมารทอง ทำพิธีการเสกตามตำราไสยเวทย์ตามตำราสายเขมรโบราณทุกประการหลังจากนั้นได้ทำการเปิดเนตรลงอักระเลขยันต์เพื่อเพิ่มความขลังความศักดิสิทธิ์ทุกตน ใต้ฐานได้บรรจุผงปัถมังโลกีย์กำเนิดทุกตน(ผงนี้ช่วยดลบันดาลให้กุมารทองแรงเฮ้ยนด้วยแรงพรายที่สถิตย์สามารถดลบันดาลให้เป็นไปตามเจ้าของต้องการ) และออกให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาเพื่อนำปัจจัยไปสบทบสร้างกุฏิวัดป่าบ้านกรวด

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเลี้ยงกุมารทอง รับทรัพย์คะนองฤทธิ์ พิมพ์โบราณ ทางสายเขมรโบราณ คือเป็นทางเลือกที่ดี จะรู้จักกันดีถึงเรื่องความขลังความศักดิ์สิทธิ์ความเฮี้ยนของกุมารทองของหลวงพ่อกอย เพราะเป็นกุมารทองกึ่งเทพกึ่งพรายที่มีฤทธิ์สูยงมากทางด้านโชคลาภเมตตาค้าขาย เหมาะสำหรับเลี้ยงไว้เรียกโชคลาภ ค้าขาย เรียกลูกค้าเฝ้าบ้านเรือกสวนไร่นา กันคนมาปองร้ายทำมิดีมิร้ายแก่เรา สามารถมีฤทธิ์เป็นพรายกระซิบบอกเหตุร้าย หรือข่าวดี ที่กำลังจะมาถึง  บอกโชคลาภ บอกหวย เรียกเงินเรียกทอง เรียกทรัพย์ เสี่ยงดวงการพนันช่วยทำมาค้าขาย เรียกคนเข้าร้านแก่ผู้เลี้ยง และสามารกันภูติผีปีศาจ กันคุณไสย คุณผี คุณคน อุบาทว์และสิ่งอัปมงคลทั้งปวงไม่ให้เข้ามากล้ำกลายผู้เลี้ยงไม่ให้เกิดอันตรายประดุจลูกดูแลพ่อแม่บังเกิดเกล้า พุทธคุณแห่งกุมารทองนี้มีมากมายมหาศาลดุจจะพรรณนา จงเร่งหามาบูชา    

  • กุมารทองพิมพ์โบราณ หลวงพ่อกอย ขนาด 5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557 บูชาตนละ 1,999 บาท
กุมารทองพิมพ์โบราณหลวงพ่อกอย ขนาด5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557

กุมารทองพิมพ์โบราณหลวงพ่อกอย ขนาด5 นิ้ว ชุบน้ำมันมหาเสน่ห์โภคทรัพย์ วัดเขาดินใต้ ปี 2557

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง