ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

พระผงกามเทพ แผลงศรรัก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล

วัตถุมงคลหลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล ราชบุรี

พรวิษณุ พระเครื่อง | ศูนย์รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง
ชั้น 3 The Mall บางกระปิ กทม.

พระผงกามเทพ แผลงศรรัก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล

พระผงกามเทพ แผลงศรรัก หลวงพ่อประสิทธิ์  วัดห้วยเจริญผล

พระผงกามเทพ แผลงศรรัก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล

หลวงพ่อ ประสิทธิ์ (พระครูสิทธิ์ธรรมวิมล) วัดห้วยเจริญผล อ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี                                                                   

ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อเงิน หลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม จังหวัดนครปฐม และหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม ท่านได้ ศึกษาธรรมะและพระเวทวิทยาคมตำรับตำราการสร้างวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลังต่างๆจากหลวงพ่อเงินตั้งแต่ปี2507-2514 รวม7ปีเต็มๆ จนกระทั่งปี 2529-2539 ท่านได้ศึกษาธรรมะและวิชาอาคมต่อจากหลวงพ่อแช่ม หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม จากท่านอาจารย์ทั้งสอง ท่านได้เมตตาประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้จนหมดไส้หมดพุง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตา รดน้ำมนต์ ปัดเสนียดจัญไร ตำรับพระเวทวิทยาคม และตำราการสร้างพระเครื่องได้ตกทอดมาอยู่กับหลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผลอย่างปัจจุบัน

จากนั้นท่านได้ศึกษาวิชาอาคมจากหลวงพ่อไสว วัดปรีดารามในการสร้างและปลุกเสกวัตถุมงคลทุกๆอย่างและท่านจะเน้นเรียนวิชาการลงนะหน้าทองจากหลวงพ่อไสวจนสำเร็จวิชาจริงๆและท่านได้เรียนวิชาจากเกจิอาจารย์ผู้ขมังเวทย์เรืองอาคมอีกหลายๆท่าน หลวงพ่อประสิทธิ์ ประมาณปี2544ท่านจัดสร้าง กามเทพ ซึ่งเป็นเทพแห่งความรักความสมหวัง ซึ่งสร้างจากตำราลี้ลับของวัดห้วยเจริญผล ต้อนรับวันแห่งความรักในวันที่14ก.พ ไว้ให้บูชาติดตัวในครั้งนั้น ท่านบอกว่าเรื่องความรักความสมหวัง ความเมตตามหานิยม บอกได้คำเดียวว่า “ดีสุดยอด” ในยุคนี้เลยทีเดียว เพราะท่านได้บรรจุ พุทธาคมไว้อย่างเต็มที่ ท่านได้นำผงมหาเมตตากามเทพ ซึ่งเป็นผงวิเศษซึ่งได้มาจากการลบผงนี้นับว่าเป็นผงวิเศษที่ทำได้ยากมากมากดพิมพ์มือเป็นพิมพ์กามเทพแผลงศรรัก และมีเทพธิดาโปรยดอกรักอันหวานฉ่ำ แสดงถึงความพอใจและยินดีปรีดา คันศรของกามเทพทำด้วยก้านมะยม(จะมีคนนิยมชมชอบไม่สร่างซา) ลูกศร ทำด้วยไม้รักซ้อน(คนเดียวมีคนรักหลายๆคน) ปลายศรชุบด้วยน้ำผึ้งเดือนห้า(ความรักเต็มไปด้วยความรักอันหวานฉ่ำ)

หลังจากนั้น ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกองค์ต่อองค์ด้วยมหามนต์พระคาถาเมตตามหาเสน่ห์ เป็นพื้นฐานจากนั้นก็จะเน้นพระคาถามหากามเทพ อันศักดิ์สิทธิ์ตำราของเทพโบราณ ซึ่งวิชานี้ยกย่องให้เป็นหนึ่งในวิชามหาเสน่ห์ จัดอันดับได้ว่าเป็นวิชาที่เรียนได้สำเร็จยากมากที่สุดและอาถรรพณ์ที่สุด จะหาผู้รู้แท้นั้นหายาก พุทธคุณ ในด้านเมตตามหานิยมเป็นยอด อันเป็นผลให้เป็นที่จับจิตจับใจให้หลงใหล เสริมเสน่ห์แก่เพศตะรางข้าม ค้าขายดีด้วย ถ้าผู้สักการบูชาคิดจะศรรักปักดวงใจหญิงใด ไม่มีคำว่าผิดหวังให้ได้เห็น(ไม่ลองไม่รู้)

พระผงกามเทพ แผลงศรรัก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล พิมพ์ธรรมดา บูชา 499 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง