หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม(Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom

ประวัติหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี


เทพเจ้าต่อเงิน- ต่อทอง   แห่งนครปฐม

หลวงพ่อ จืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม ม. 6 ต. บ่อพลับ อ. เมือง จ. นครปฐม

 

หลวงพ่อ จืด เป็นที่เลื่องลือให้คนทั้งประเทศได้เป็นที่รู้จักในนาม เทพเจ้าต่อเงิน ต่อทอง เป็นพระใจดีมีแต่ให้ เป็นเกจิอาจารย์ที่ปฏิบัติดี ปฏิชอบ ที่ลูกศิษย์ลูกหาทั่วเมืองไทย มิใช่แต่ลูกศิษย์ที่เป็นคนไทยเท่านั้น รวมไปถึงลูกศิษย์ชาวต่างประเทศอีกมากมายที่ศรัทธาในตัวท่าน ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อ น้อย วัดธรรมศาลา  และวัดศรีษะทอง สุดยอดเกจิอาจารย์เมืองเจดีย์ใหญ่ เจ้าของเหรียญหล่อโบราณหน้าเสือ และเหรียญหล่อคอน้ำเต้า ที่มีประสบการณ์ปาฏิหาริย์ศักดิ์สิทธิ์ปรากฏทั่วทิศ เป็นเลิศในอิทธิฤทธิ์กฤตคมเข้มขลังด้วยพลังพุทธคุณระดับแนวหน้าของเมืองไทย  พระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยเดียวกับท่านเช่นหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อ เต๋ คงทอง วัดสามง่าม หลวงพ่อ แพ วัดพิกุลทอง  หลวงปู่ ทิม วัดละหารไร่ เป็นต้น  หลวงพ่อ น้อย ละสังขารไปเมื่อ วันที่ 17 พ.ย 2513 สิริรวมอายุ 83 ปี 67 พรรษา ซึ่งเป็นเกจิอาจารยืที่หลวงพ่อ จืดได้รับการถ่ายทอดวิชามาแล้วทั้งนั้น

       หลวงพ่อ น้อย มีทายาทพุทธาคมได้รับการถ่ายทอดวิชาความรู้ต่างๆไปจากท่าน ทั้งที่เป็นฆาราวาส และบรรพชิต ที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นพระเกจิอาจารย์รูปหนึ่งของจังหวัดนครปฐม นามของท่านคือ หลวงพ่อ จืด นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ต. บ่อพลับ อ.เมือง จ. นครปฐม 

                หลวงพ่อ จืด เป็นศิษย์สายตรงได้รับการครอบครูตำราไสยเวทวิทยาคม ให้อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้เพราะความขยันหมั่นเพียรตั้งใจฝึกฝนสมาธิจิตบำเพ็ญเพียรภาวนาอย่างเคร่งครัดซึ่งทำให้หลวงพ่อ น้อย อินทฺสโร ให้ความรัก ความเมตตามากเป็นพิเศษ ท่านจึงประสิทธิ์ประสาทความรู้ให้อย่างครบเครื่อง การลงอักขระเลขยันต์ในการสร้างและปลุกเสกวัตถุมงคล ตำราโหราศาสตร์แบบโบราณตำราแพทย์แผนไทย การเจริญสมาธิภาวนาเพื่อฝึกฝนสร้างพลังจิตตานุภาพต่างๆให้หลวงพ่อ จืด นิมมฺโล มีพื้นฐานความรู้ในศาสตร์ต่างๆอย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันท่านได้ใช้ประสบการณ์ความรู้ความเชี่ยวชาญดังกล่าวช่วยเหลือสงเคราะห์ประชาชนอย่างสม่ำเสมอ

                หลวงพ่อ จืด นิมมฺโล มีนามเดิมว่า จืด บางแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ..2481 ที่บ้านหมู่ .7 .ธรรมศาลา อ. เมือง  . นครปฐม  เป็นบุตรของนายอ่ำ และนางเนย บางแก้ว อาชีพทำสวน มีพี่น้องเดียวกัน 6 คน ชาย 4 หญิง 2 ท่านเรียนจนจบชั้นปฐมศึกษาที่โรงเรียนวัดธรรมศาลา และศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จนสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปีที่6

                บรรพชาอุปสมบทที่วัด ธรรมศาลา ตรงกับพ..2504 โดยมีพระครูปัจฉิมทิศบริหาร(หลวงพ่อ ฉอย) วัดโพรงมะเดื่อ เป็นพระอุปุชฌาย์ พระครูภาวนากิตติคุณ(หลวงพ่อ น้อย) เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอาจารย์บุญช่วย วัดธรรมศาลา เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า นิมมฺโล เมื่อบรรพชาอุปสมบทแล้ว ท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดธรรมศาลา โดยมีความตั้งใจว่าจะขอรับใช้พระพุทธศาสนาสืบไป

                หลวงพ่อ จืด ท่านเป็นเกจิอาจารย์ ที่ร่วมสมัยระดับแนวหน้าของประเทศไทยในยุคปัจจุบันนี้ ท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญสืบทอดสายวิชามาจากครูบาอาจารย์หลายรูป ท่านมีดีหลายอย่างด้วยคุณธรรมนานัปการ ด้วยวิริยะ อุตสาหะ สูงสุดด้วยศิลาวัตรอันงดงามให้แก่ลูกศิษย์ลูกหา ก่อให้เกิดพลังศรัทธาความศักดิ์สิทธิ์และสวัสดิ์มงคลทุกๆคน ส่งเสริมให้ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรืองตามโบราณจารย์ท่านสั่งสอนอบรมเอาไว้ว่า สิ่งศักดิ์ใดสร้างด้วยเจตนาอันดีงามเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่ของท่านผู้กำลังเจริญด้วยอำนาจวาสนาแห่งบุญบารมีอันล้ำเลิศประเสริฐยิ่ง สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นเป็นของผู้มีบุญสูง มีอนุภาพมาก หากมีโอกาสให้รีบไข่วคว้ามาไว้ในชีวิตของตน บารมีของท่านผุ้สร้างจะแผ่เมตตาอนุภาพอันยิ่งใหญ่ให้บังเกิดแต่สิ่งดีๆให้แก่ผู้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นด้วย สาเหตุนี้เองจึงทำให้หลวงพ่อ จืด โด่งดังในด้านวัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง โดยเฉพาะบุญฤทธิ์อิทธิบารมีความเป็นผู้ทรงมหาเวทมหาอาคมแกร่งกล้าพลังจิตพลังฤทธิ์ที่ดลบันดาลผลถึงลูกศิษย์ลูกหาผู้ศรัทธาทั้งหลาย นอกจากในด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด มหาอุตม็ นั้เป็นที่เลื่องลือมิใช่น้อย เป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของญาติโยมส่วนท้องถิ่น และส่วนกลาง ท่านมีวาจาประกาศิตเลื่องลือ กันมาก คำไหนเป็นคำนั้น ตรงกับใจเสมอ วาจาสิทธิ์ของหลวงพ่อ จืด ป็นที่เล่าขานกันมานานแล้ว ส่วนเรื่องเมตตาบารมีธรรมนั้นสูงส่งด้วยญาณวิเศษของหลวงพ่อ จืด ล่วงรู้เหตุการณ์ใครที่เดือดร้อนทุกข์ใจไปกราบนมัสการขอความช่วยเหลือ ท่านจะเมตตาสงเคราะห์โดยการอาบน้ำมนต์สะเดาะห์เคราะห์ไม่เลือกว่าใครจนใครรวย เสมอเหมือนกันหมด สมกับเป็นพระของชาวบ้านอย่างแท้จริง

 

                ซึ่งในครั้งนี้ท่านได้สร้างวัตถุมงคล ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกเป็นกรณีพิเศษด้วยความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ ฝากไว้ในแผ่นดิน ให้ชนรุ่นหลังได้บูชาเพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นมงคลของชีวิต เพื่อสืบสานตำนานพระเวท หลวงพ่อ จืด (เทพเจ้าต่อเงิน-ต่อทอง)แห่งเมืองนครปฐม 

               

 

                               

 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ
โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์

  

หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม(Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom

ท้าวเวสสุวัณมหาปราบขับไล่ภูตผีปีศาจพิมพ์2หน้าหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม
ท้าวเวสสุวัณมหาปราบขับไล่ภูตผีปีศาจพิมพ์2หน้าหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม
หลวงพ่อจืดท่านได้สร้างท่านท้าวเวสสุวัณขึ้นมาเป็น2หน้า(หน้ายักษ์ทั้งคู่เพื่อเน้นในเรื่องขับไล่ และปราบภูตผีปีศาจโดยเฉพาะ หลวงพ่อจืดท่านเชื่อว่ายักษ2ตนนี้มีพลังอำนาจ แรงเป็นทวีคูณ สามารถปกป้องผู้ที่บูชาในเรื่อง กันคุณไสยสำหรับท่านที่พกท้าวเวสสุวัณติดตัวไม่ต้องกลัวการกระทำย่ำยีแต่อย่าง
สร้างล๊อคเก็ตรูปเหมือนรูปไข่ ฉากแดง  ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข รุ่น"กรรมการอุปถัมถ์" สร้าง9องค์
สร้างล๊อคเก็ตรูปเหมือนรูปไข่ ฉากแดง ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข รุ่น"กรรมการอุปถัมถ์" สร้าง9องค์
เก็ตรูปเหมือน ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข เอาไว้ให้ลูกศิษย์บูชาติดตัวจะไปทิศไหนก็ดวงดีจะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวยเสริมหน้าที่การงานความเจริญรุ่งเรือง จะบันดาลโชคลาภเงินทองให้เนืองแน่นสม่ำเสมอไหลมาเทมาอย่างไม่ขาด
ล๊อคเก็ตรูปเหมือน ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข ฉากสีฟ้า สร้าง9องค์  พิมจั้มโบ้ทรงตาลปัตร รุ่น"กรรมการอุปถัมภ์"
ล๊อคเก็ตรูปเหมือน ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข ฉากสีฟ้า สร้าง9องค์ พิมจั้มโบ้ทรงตาลปัตร รุ่น"กรรมการอุปถัมภ์"
ล๊อคเก็ตรูปเหมือน ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข เอาไว้ให้ลูกศิษย์บูชาติดตัวจะไปทิศไหนก็ดวงดีจะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวยเสริมหน้าที่การงาน
พญาต่อเงิน-ต่อทอง สร้างปี2544  หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี รุ่นประสบการณ์
พญาต่อเงิน-ต่อทอง สร้างปี2544 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี รุ่นประสบการณ์
พญาต่อเงิน-ต่อทอง ปี2544 รุ่นประสบการณ์รอดตายอย่างปฏิหาริย์ เหตุการณ์ระทึกขวัญ
ล๊อกเก็ตมงคลชีวิต รุ่นประสบความสำเร็จตามปรารถนา พิธีเสาร์ห้า ปี2553
ล๊อกเก็ตมงคลชีวิต รุ่นประสบความสำเร็จตามปรารถนา พิธีเสาร์ห้า ปี2553
หลวงพ่อจืด นิมฺมโล ท่านเป็นพระที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมี กระแสจิตของท่านเร็วและแรง ความจำดีเป็นเลิศ ท่านเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง...
พญาต่อเงิน - ต่อทอง รุ่นแรก ปี2543 หลวงพ่อจืด โพธิเศรษฐี (เทพเจ้าต่อเงิน-ต่อทอง)ประสบการณ์เพียบ
พญาต่อเงิน - ต่อทอง รุ่นแรก ปี2543 หลวงพ่อจืด โพธิเศรษฐี (เทพเจ้าต่อเงิน-ต่อทอง)ประสบการณ์เพียบ
เป็นพญาต่อที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ดลบันดาลความสำเร็จสมหวัง ดั่งใจนึก พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยาก
ลูกอมนิมิตต่อเงิน-ต่อทอง รวยเศรษฐี
ลูกอมนิมิตต่อเงิน-ต่อทอง รวยเศรษฐี
ลูกอมนิมิตต่อเงิน-ต่อทอง รวยเศรษฐี ทำไม???เป็นคำถามที่มีผู้คนทั้งร้อยทั้งพัน สงสัยกันนักว่าหลวงพ่อจืดท่านสร้างและปลุกเสกตัวต่อได้ขลังและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนักเพราะอะไร หลวงพ่อจืดนอกจากท่านได้
ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา
ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา
ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา ดีอย่างไร?...
พระสังกัจจายน์หลวงพ่อจืด
พระสังกัจจายน์หลวงพ่อจืด
พระสังกัจจายน์ พระอรหันต์ผู้สมบูรณ์ด้วยลาภผล หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม ...
พระกริ่ง รุ่นปัดเคราะห์ล้างกรรม
พระกริ่ง รุ่นปัดเคราะห์ล้างกรรม
หลวงพ่อจืดท่านได้สร้างพระกริ่งขึ้นมาเป็นครั้งแรกท่านให้ชื่อว่ารุ่นปัดเคราะห์ล้างกรรม สร้างแบบเทโบราณ ปลุกเสกทิ้งทวนซึ่งได้นำชนวนศักดิ์สิทธิ์อาทิเช่น ชนวนศักดิ์สิทธิ์ทุกรุ่นของหลวงพ่อจืด แผ่นยันต์ลงอักขระ
พระรูปเหมือนบูชาประทับพญาต่อเงิน-ต่อทอง
พระรูปเหมือนบูชาประทับพญาต่อเงิน-ต่อทอง
พระรูปเหมือนบูชาประทับพญาต่อรุ่น เป็นเวลาเที่ยงคืนของคืนขึ้น15ค่ำ ที่พระจันทร์เต็มดวงเป็นเวลาที่เงียบสงบ หลวงพ่อจืด นั่งหันหน้าไปทางทิศตะวันออก สร้างสมาธิทำจิตใจให้สงบ แล้วจึงทำพิธีจารอักขระเลขยันต์บนแผ่นชนวนที่มาสร้างพระรูปเหมือนรุ่นมีกำไรนี้ ท่านจารอักขระเลขยันต์ลง
พญาต่อศักดิ์สิทธิ์
พญาต่อศักดิ์สิทธิ์
พญาต่อศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลความสำเร็จสมหวัง ดั่งใจนึก พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่อง
ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า๕พระองค์
ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า๕พระองค์
ในตำราวิชาพระเจ้า๕พระองค์ ก็คือองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่มาตรัสรู้ในกัปป์นี้ได้แก่ 1.พระกุกสันโธ 2.พระโกนาคม 3.พระพุทธกัสปะ 4.พระสมณโคดม...
ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช
ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราช
ตะกรุดโทน มหาจักพรรดิ์ตราธิราชตะกรุดโทนมหาจักพรรดิ์ตราธิราช นับว่าเป็นการสร้างตะกรุดที่ยิ่งใหญ่และสลับซับซ้อนกว่าการสร้างตะกรุดใดๆทั้งปวง ลูกศิษย์ตัวจริงของหลวงพ่อจืดไม่ควรพลาด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระเลขยันต์ด้วยมือของท่านเองทุกดอก ท่านได้ทำการเรียกสูตรเรียกนามทีละดอก
หมากทุย มหาสะท้อน
หมากทุย มหาสะท้อน
หมากทุยเป็นเครื่องรางของขลัง ที่ทำด้วยหมากทุยตายพราย โดยคว้านเอาเนื้อออก แล้วบรรจุกระดาษสาเขียนอักขระเลขยันต์ ซึ่งมีนะ ปถมํพินธุ เป็นประธาน...
ดวงตรา พิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา
ดวงตรา พิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา
สาเหตุที่หลวงพ่อจืด ท่านได้ตั้งชื่อวัตถุมงคลรุ่นนี้ว่า”ดวงตราพิชิตมาร” ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา”ก็เพราะท่านได้นำองค์จำลอง...

หมวดวัตถุมงคล