พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ

พระขรรค์เทพศาสตราท้าวเวสสุวัณ

วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom

พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ
โทรศัพท์ : 08 9449 1686

พระขรรค์เทพศาสตราท้าวเวสสุวัณ

 

พระขรรค์เทพศาสตราท้าวเวสสุวัณ

ชนวนศักดิ์สิทธิ์ที่นำมาสร้าง “ เงินโบราณ นาก เหล็ก ตะกั่วนม ทองแดงเหล็กยอดเจดีย์ หอกสัมฤทธิ์ เหล็กขมันผี กริชทองแดง สังกะสี ระฆังเก่า ขันน้ำมนต์ “ และชนวนอื่นอีกมากมายมาหล่อหลอมให้ละลายเข้ากันดี แล้วเทพิมพ์เป็นแท่งสีเหลี่ยมแล้วจึงนำมาให้หลวงพ่อจืด จารอักขระเลขยันต์อีกครั้งในแผ่นชนวนจนครบสูตรต่อจากนั้นท่านก็ทำพิธีปลุกเสกเป็นเวลา 7 อังคารนับเป็นแผ่นชนวนที่มีกฤตยาคมเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ทุกอณู เรียกว่า “ ดีใน “ จึงให้ลูกศิษย์นำไปหล่อเป็นพระขรรค์เทพศาสตราท้าวเวสสุวัณท่านได้ทำพิธีปลุกเสกพุทธาคมด้วยตัวของท่านเองได้ทำพิธีบวงสรวงเทพเทวาท่านท้าวเวสสุวัณ อัญเชิญ ครุบาอาจารย์มาร่วมพิธีปลุกเสกบรรจุพุทาคม เป็นเวลา 9 เดือน 9 วัน เรียกว่า “ ดีนอก “ พระขรรค์เทพศาสตราท้าวเวสสุวัณจัดสร้างด้วยความศรัทธาอันแรงกล้า และ พลังบารมีธรรมอันสูงส่งเพื่อฝากไว้เป็นทรัพย์ของแผ่นดินทีมีภายในอนาคตภายในภาคหน้าจะต้องถามหาไขว่คว้ามาบูชา เป็นของดีของหายากหลวงพ่อยังบอกคุณตั้ม ศิษย์ใกล้ชิดให้เก็บบูชาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากอีกด้วย “ เพราะว่าดีทั้งนอกและดีทั้งใน “
ก่อนนำพระขรรค์ไปบูชา หรือ ทำการรักษาให้ตั้ง นะโม 3 จบตามด้วยพระคาถาให้ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ท่านท้าวเวสสุวัณ และ หลวงพ่อจืดเป็นที่สุดด้วยอารมณ์ที่สบายๆในช่วงอธิษฐานพลังของท่านจะแล่นผ่านพระขรรค์ และร่างกายทุกส่วน ความอัศจรรย์ของพระขรรค์มีมากมายไม่สามารถเจียรนัยได้หมดสามารถใช้ได้สารพัดนึก

คาถา ท่องนะโม 3 จบ
ลักกัสสะวชิราวุธัง เวสสุวัณณัสสะคะธาวุธัง อาสะวะกัสสะธุสาธุธังยะมะนัสสะนัยนาวุธัง นารายยัสสะจักราวุธัง ปัญจะคาวุธานัง เอเตสังอานุภาเวนะยักขะยักขาวิจุณณาโลมัง นาเมมะพุทธะสันติ คัจฉะละมุม หิโอกาสะติฏฐาหิ.....

พุทธคุณ.....
ป้องกันอสรพิษสัตว์ทั้งหลายเมื่อมีพระขรรค์เทพศาสตราของหลวงพ่อติดตัว ตลอดจนเขี้ยวงาต่างๆ
อาราธนาทำน้ำมนต์แก้คุณไสย แก้เสนียดจัญไรต่างๆ ลมเพลมพัดฝังรูปฝังรอย ตลอดจนฝันร้ายต่างๆได้ ให้ท่องพระคาถาระลึกถึงท่านท้าวเวสสุวัณ
ป้องกันคุณไสยเวลาติดตัวอยู่ไม่ต้องกลัวการกระทำย่ำยีแต่อย่างใด
เป็นมหาอำนาจ เป็นเมตตา เป็นแคล้วคลาดเป็นมหาอุตม์ป้องกันตัวเองจากศัตรูหมู่ร้าย
ขับไล่ภูตผีปีศาจที่เข้าสิงผู้คน หรือ มีผู้ปล่อยมาให้เข้าสิง
บูชาไว้ที่บ้านป้องกันอัคคีภัยและโจรภัยเมื่ออารธนาพระขรรค์เมื่อมีภัยหรืออันตรายจะรู้ตัวก่อนทุกครั้งไป
เมื่อไปต่างถิ่นหรือต่างบ้านหรือนอนกลางดินกินกลางทรายในป่าให้เอาปลายพระขรรค์ของหลวงพ่อกล่าวขอขมาพระแม่ธรณี แล้วขีดลงไปเป็นรูปสี่เหลี่ยม หรือวงกลมรอบๆตัวของผู้ที่พักนอน มด และ ศัตวืต่างๆจะไม่มาเข้าใกล้ รวมทั้งภูตผีปีศาจด้วย
ถ้าจะไปทางน้ำ กลัวอันตรายจากสัตว์ หรือ ผีพรายให้เอาพระขรรค์คาบไว้ในปาก หรือ เอาพระขรรค์โบกน้ำนำหน้าจะไปปลอดภัยจะเดินทางไกลปลอดภัยจากอันตราย เมื่อไปต่างถิ่นจะไปกินอาหารแต่ไม่แน่ใจว่ามีพิษหรือไม่ให้เอาพระขรรค์ของหลวงพ่อจุ่มลงเสียก่อนเป็นการป้องกันในกรณีที่กินเข้าไปแล้ว มีอาการแสลง ให้อาราธนาพระขรรค์ ว่าพระคาถา แล้วแกว่งลงในน้ำให้ดื่ม จะแก้ยาเบื่อ ยาสั่งได้

ถ้าถูกลมเพลมพัดที่ปล่อยมาตามอาการทำให้มีอาการบวมเดี๋ยวบวมที่โน่น ที่นี่ ให้เอาพระขรรค์ของหลวงพ่อทำน้ำพระพุทธมนต์ระลึกถึงบารมีของหลวงพ่อกินเข้าไป แล้วจึงเอาพระขรรค์ไล่ที่บวมก้อนบวมจะเคลี่ยนหนีให้ไล่ปลายพระขรรค์ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสุดปลายมือ หรือปลายเท้าจนออกไป
ไปทางน้ำ กลัวอันตรายจากสัตว์ หรือ ผีพรายให้เอาพระขรรค์คาบไว้ในปาก หรือ เอาพระขรรค์โบกน้ำนำหน้าจะไปปลอดภัยจะเดินทางไกลปลอดภัยจากอันตราย บูชาด้ามละ1,999 บาท สอบถามรยละเอียดได้ที่ 089-449-1686