พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ

กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ

วัตถุมงคลหลวงพ่อกอย (วัดเขาดินใต้เดิม) บุรีรัมย์ (Lp. Koudintai temple Buriram)

พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ
โทรศัพท์ : 08 9449 1686

กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ

กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ

กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ

กุมารทอง มาจากเรื่องวรรณคดี “เรื่องขุนช้างขุนแผน” ว่ากุมารทองเกิดจากลูกขุนแผนกับนางบัวคลี่ ซึ่งผู้เป็นพ่อคือขุนแผนได้คว้านท้องนางบัวคลี่เพื่อเอาเด็กชายที่เป็นลูกมาทำพิธีย่างให้แห้งแล้วปลุกเสกด้วยพระคาถาให้กุมารทองมีฤทธิ์ ได้ส่งพลังช่วยขุนแผนผู้เป็นบิดาได้ชัยชนะในทุกๆเรื่อง

มวลสารอาถรรพณ์ที่นำมาสร้าง*ขี้เถ้ากองฟอนผีตายท้องกลม*ดิน 7 ป่าช้า *ผงไม้ทิ่มผีตายท้องกลม*ผงลูกกรอกตายท้องกลม*หัวว่านกุมารทองตากแห้ง(หัวว่านกุมารทองคือ กุมารทองของขุนแผน ตอนที่ขุนแผนชรามากแล้วได้นำกุมารทองไปฝังไว้ใต้ดิน เกิดมาเป็นว่านกุมารทองขึ้นมาแทนที่ ว่านนี้เองเอามาผสมในการสร้างกุมารทอง จะได้ตามสูตรและเคล็ดในการสร้างกุมารทองถึงได้ขลังและเฮี้ยน เหมาะสำหรับท่านที่ชอบของเฮี้ยนๆและต้องการของแรงๆ

เมื่อนำมวลสารอาถรรพณ์ทั้งหมดมาผสมเข้าด้วยกัน เกิดเป็นมวลสารที่มีอาถรรพณ์และศักดิ์สิทธิ์นำมาสะกดญาณต่างๆที่สิงสถิตย์อยู่ในวัตถุอาถรรพณ์เหล่านี้(วัตถุอาถรรพณ์ต่างๆเหล่านี้เมื่อนำมาสร้างเป็นกุมารทองจะเป็นตัวเร่งให้ผู้ที่นำกุมารทองไปเลี้ยงให้ประสบการณ์และความสำเร็จของตนได้เร็วขึ้น

เมื่อได้มวลสารอาถรรพณ์ทั้งหมดนี้ แล้วก็นำมากดพิมพ์เป็นกุมารทองดูดรกใต้ฐานอุดด้วยดิน7ป่าช้า ผสมกับไม้ตะเคียนอาถรรพณ์ตายพราย และฝังด้วยตะกรุดหัวใจเศรษฐีเรียกทรัพย์

พิธีกรรมปลุกเสก ท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดชมีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ให้ครบไล่ตั้งแต่เส้นผมไปถึงปลายเท้า จากปลายเท้าเข้าสู่เส้นผมโดยอนุโลมปฏิโลม 32 ครั้งจนเกิดนิมิตอาการ 32 ประการ มีตัวตนมีชีวิตจิตใจเป็นญาณของกุมารทองแล้ว หลังจากนั้นท่านได้ใช้ด้ายมัดตราสังทำพิธีผูกและสะกดญาณกุมารทองให้อยู่กับร่างกุมารทองทุกๆร่าง และได้ลงอักขระซ้ำไปอีกครั้งเพื่อเพิ่มความขลังความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้น

พุทธคุณ กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ คอยช่วยเหลืออุดหนุนนำโชคและเรียกทรัพย์เงินทอง ผู้เลี้ยงกุมารทองจะหาความอยากจนมิได้เลย อด อยาก ยาก จน จะไม่มีวันเกิดขึ้นจะมีกินมีใช้ตลอดชีวิต ทำมาค้าขึ้น กิจการเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เรียกลูกค้าเข้าร้าน เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือน หมายเหตุ เมื่อท่านนำกุมารทองไปเลี้ยงสักระยะหนึ่งจะรู้ว่ากุมารทองของหลวงพ่อ กอย ปลุกเสกตามกระบวนการเขมรแบบโบราณ ที่ท่านสร้างนั้นจะขลังและแรงขนาดไหน ขอย้ำกุมารทองของหลวงพ่อกอยไม่ให้โทษไม่กวนเด็กๆมีแต่ให้คุณแก่ผู้เลี้ยง

คาถาและวิธีเลี้ยงกุมารทอง

ตั้งนะโม 3 จบ ว่า กุมาโรมะมะ เอหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ (7จบ)

แล้วอธิษฐานบอกกุมารทองว่าอยากให้ช่วยอะไรก็บอกไป ใช้น้ำแดง ,น้ำเขียว เซ่นไหว้ จุดธูปไหว้ 3 ดอก

(หมั่นเรียกขานพูดเล่นหยอกล้อกับกุมารทองบ่อยๆ บนได้ผลแล้วให้รีบแก้บนเร็วๆด้วย)

กุมารทองโคตรเฮี้ยน เรียกทรัพย์ ร่ำรวยสมบัติ หลวงพ่อกอย บูชา 3,000 บาท