พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก

วัตถุมงคลหลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา กาญจนบุรี (Lp.Mak kao lek rang sa daow temple Kanchanaburi)

พระเครื่องพรวิษณุ ห้างน้อมจิตร ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ
โทรศัพท์ : 08 9449 1686

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดาอาบสีผึ้งมหาเสน่ห์ 7 ราตรี และสีผึ้งนางอกแตก


หลวงพ่อมัค วัดเขาเล็กรางสะเดา ท่านได้จัดสร้างพระขุนแผน พรายกุมารทองดูดทรัพย์ เพื่อเน้นพุทธคุณในด้านเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภ ค้าขายโดยเต็มสูตร เป็นครั้งแรก และมวลสารที่นำมา
จัดสร้างในครั้งนี้ล้วนมีคุณค่าด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภล้วนๆ กว่า 108 ชนิด อาทิ

-ผงตรีนิสิงเห ของครูบาอาจารย์มีคุณทางมหาเสน่ห์เมตตา ใครเห็นใครรัก
-ผงมหาละลวย ว่ากันว่าขุดผงให้สาวกิน คำว่าไม่สำเร็จไม่มี
-ผงจินดามณี มีอานุภาพเป็นที่สุดของเทวดา และมนุษย์ทั้งหลาย
-ผงตะกอนจากการหุงสีผึ้ง 7 ราตรี มีฤทธิ์รุนแรงให้คนมีเมตตาต่อเราครบทั้ง 7 วัน
-ผงไก่กุ๊ก โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมหวัง เรื่องความมหาเสน่ห์
-ผงมือของต้นตำลึง ครูบาอาจารย์ให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์ เกาะเกี่ยวผูกมัดจิต ผูกมัดใจ คนคิดถึงเรารักตลอดไป เหมือนมือของต้นตำลึง
-ผงยอดรัก (รักซ้อน) อย่างละ 7 ยอด เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก
-ผงลูกลำโพง ครูบาอาจารย์ท่านนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก เมตตาแรง
-ว่านมหาเสน่ห์ที่มีคุณวิเศษในตัวอีก 108 ชนิด เช่น ว่านเจ้าชู้, ว่านนางตามชู้, ว่านจูงนาง, ว่านนางล้อม, ว่านขุนแผน, ว่านดอกไม้ทอง ฯลฯ
-เกสรดอกไม้มหาเสน่ห์อีก 108 ชนิด เช่น ดอกรักมิรู้ลืม, ดอกอย่าลืมฉัน, ดอกรักซ้อน, ดอกกาหลง, ดอกกาฝากรัก, ดอกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ฯลฯ
-น้ำมันมหาเสน่ห์มหานิยมน้ำมันหนูกับแมว, น้ำมันมหาเสน่ห์มหานิยม 9 กลิ่น, น้ำมันถั่วเผาะ, น้ำมันช้างผสมโขลง, น้ำมันช้างตกมัน, น้ำมัน 7 จันทร์

เมื่อนำมวลสารศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดมาผสมบดเข้ากัน มากดพิมพ์มือ ด้านหน้าเป็นรูปลักษณ์ รูปสมมุติขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้านั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว ของดีที่ขึ้นชื่อและโด่งดังทุกรุ่น ของหลวงพ่อมัค คือ กุมารทองดูดรก แต่ละรุ่นบอกได้เลยว่า เฮี้ยนให้ลาภดีนัก ในพระขุนแผนรุ่นนี้ หลวงพ่อมัค ท่านได้จัดสร้างกุมารทองดูดรกเป็นกุมารทองชั้นเทพมีอิทธิฤทธิ์สูงขึ้น สามารถดลบันดาลสิ่งที่เป็นมงคลที่ดีงาม โชคลาภทั้งยังปกป้องคุ้มภัยได้ดีนัก ฝังไว้ด้านหลังพระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์รุ่นนี้ด้วย (ทำมาจากโลหะอาถรรพ์) เพื่อเน้นในเรื่องโชคลาภ ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกลงอาคมบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์เมตตามหาเสน่ห์มิรู้สิ้น มนต์มหาโชคมหาลาภ ความเมตตามหาเสน่ห์ จะเป็นที่นิยมก้องกังวาน กระแสแห่งความเมตตาสว่างไสวสุดพรรณนา ครอบคลุมไปทั่วใช้มโนมหิทธิ อธิษฐานบังเกอดอิทธิฤทธิ์เหมือนมีตัวตน โดยการตั้งธาตุ เรียกธาตุ ลงอาการ 32 ลงอักขระ 16 หัวใจ 108 มหานิยม 108 มหาเสน่ห์ ลงนะมหานิยมเทียบเท่า 84000 พระธรรมขัน ลงนะผูกจิต นะผูกใจ นะเรียกคน สำเร็จลงด้วยนะมหาเสน่ห์มิรู้สิ้น เมื่อหลวงพ่อมัคทำพิธีเสกครบ 5 รอบแล้ว จึงนำมาแช่ในสีผึ้งมหาเสน่ห์ 7 ราตรี จนครบ 7 วัน เด่นและดีในด้านมหาเสน่ห์ มีฤทธิ์รุนแรง ให้มีคนเมตตาต่อเรา และสีผึ้งนางอกแตก หลวงพ่อมัค ท่านเสกกำกับด้วยมนต์แม่บทแห่งมนต์เมตตามหาเสน่ห์ และมนต์เทพรำพึงซึ่งเด่นในเรื่องเสน่ห์เรียกทรัพย์ ด้านเจรจาค้าขาย เจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือขอโชคลาภได้ตามคำอธิษฐาน

พระขุนแผนพรายกุมารทองดูดทรัพย์ รุ่นแรก หลวงพ่อมัค ตั้งใจสร้างและเสกตั้งแต่เฟ้นหามวลสารศักดิ์สิทธิ์ล้วนๆ ประดุจของวิเศษที่มีคุณค่าทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ผูกจิต เรียกใจคน โชคลาภดียิ่งนัก มีแต่คนรัก ไม่มีคนเกลียด มีแต่คนเมตตา เห็นหน้าก็ใจ

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ หลวงพ่อมัก รุ่นแรก พิมพ์กรรมการ เนื้อไม้ตะเคียนตายพราย บูชา 699 บาท

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ หลวงพ่อมัก รุ่นแรก เนื้อเกษร บูชา 599 บาท

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก

พระขุนแผนพรายกุมารดูดทรัพย์ รุ่นแรก